Wednesday, 16/06/2021 - 13:41|

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai công tác năm 2020

Thực hiện kế hoạch số 19 ngày 14 tháng 12 năm 2019 của Đảng ủy xã Đăk Liêng. Vào lúc 14h00 ngày 31 tháng 12 năm 2019, Chi Ủy Chi bộ trường THCS  Võ Thị Sáu long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo chỉ đạo năm 2019 và đề ra phương hứng năm 2020.

Về dự với Hội nghị tổng kết Chi bộ năm 2019 có:

- Đ/c Lê Thế Anh – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Đăk Liêng,

- Đ/c Trịnh Thị Thu Thủy, Trần Thị Bạch Lụa -  tổ trưởng các tổ chuyên môn, bộ phận;

- Đ/c Bùi Thị Hà đại diện Ban chấp hành Công đoàn;

- Đ/c Nguyễn Minh Hoa - Bí thư Chi đoàn nhà trường,

và các đồng chí đảng viên trong chi bộ tham dự đầy đủ.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Trần Thị Hương – Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc.

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó bí thư Chi bộ trình bày chương trình tổ chức Hội nghị;

Đòng chí Trần Thị Hương – Bí thư Chi bộ thông qua bản dự thảo tổng kết công tác lãnh đạo chỉ đạo nhà trường trong năm 2019 và những phương hướng, nhiệm vụ thực hiện năm 2020.

Chi bộ thảo luận sôi nổi và bổ sung vào bản dự thảo báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đồng thời Hội nghị đã thảo luận tìm giải pháp để thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong năm 2020 nhất là nhiệm vụ trọng tâm của học kỳ II năm học 2019 – 2020.

Sau hai giờ làm việc sôi nổi và nghiêm túc, Hội nghị tổng kết Chi bộ năm 2019 đã thống nhất và biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm 2020 với những nội dung chủ yếu sau:

- Giữ vững các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn Quốc gia

- Thực hiện tốt quy định hướng dẫn số 12-HD/BTCTW về một vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ;

- Gương mẫu thực hiện tốt 19 điều đảng viên không được làm và 27 biểu hiện về suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống,…

- Chuẩn bị tốt cơ sở vật chất và nhân sự cho Đại hội Chi bộ Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2020 – 2022 diễn ra thành công, đồng thời thi đua lập thành tích chào mừng Đại Hội Đảng các cấp trong năm 2020;

- Giữ vững các danh hiệu: Tập thể xuất sắc cấp tỉnh; Công đoàn cơ sở vững mạnh cấp huyện; Chi đoàn xuất sắc cấp huyện, Liên Đội xuất sắc dẫn đầu cấp huyện.

THCS Võ Thị Sáu

Nguồn: Nhập mới